Hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu Kangwoon

noi-chien-khong-dau-Kangwoon-han-quoc

Nồi chiên không dầu Kangwoon hiện đã và đang là một thương hiệu đình đám được người tiêu dùng Việt ưa chuộng nhất trong năm 2020. Vậy nồi chiên không dầu là gì? Đặc điểm và cách sử dụng nồi chiên Kangwoon có những khác biệt gì so với nồi chiên không dầu trên thị trường?

Tìm hiểu về nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu là sản phẩm mới ra đời và phổ biến những năm gần đây. Những chiếc nồi chiên không dầu đầu tiên được ra mắt tại Mỹ và thị trường châu Âu vào năm 2010. Hiểu một cách đơn giản, nồi chiên không dầu giống như một chiếc lò nướng mini, tuy nhiên cơ chế thì không phải do luồng khi nóng tỏa ra từ các thanh điện trở mà do mayso được lắp đặt ngay bên dưới quạt thổi khí, giúp khí nóng luân chuyển xung quanh thực phẩm.

noi-chien-khong-dau-Kangwoon-han-quoc
Nồi chiên Kangwoon thiết kế bắt mắt với 2 màu đỏ và đen

Nồi chiên không cần dầu mỡ hoạt động gần giống lò nướng, nhưng nhờ tính chất nồi kín hơn mà thực phẩm nấu xong có màu sắc và hương vị giống như chiên, nên gọi là “chiên không dầu”.

Ngày nay, nồi chiên không dầu đã trở nên khá phổ biến trong giới nội trợ. Các hãng cũng liên tục cho ra mắt các mẫu nồi mới nhất với công nghệ tiên tiến nhất. Hiện nay, giới nội trợ đang phát cuồng với một thương hiệu khá mới: Nồi chiên không dầu Kangwoon Hàn Quốc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm cơ bản của nồi chiên Kangwoon nhé!

Sự khác biệt của nồi chiên không dầu Kangwoon

Nồi chiên không dầu kangwoon là gì? Đây là một sản phẩm nồi chiên đến từ Hàn Quốc. Các tính năng cơ bản và mẫu mã cũng tương tự như các sản phẩm nồi chiên khác trên thị trường. Tuy nhiên, nồi chiên không dầu Kangwoon Hàn Quốc có những vượt trội hơn hẳn.

>> Có thể Bạn quan tâm: Video Review Top 5 nồi chiên không dầu tốt nhất năm 2020

Những vượt trội của nồi chiên Kangwoon

Về mẫu mã: Nồi chiên không dầu Kangwoon Hàn Quốc thiết kế tinh tế, với 2 màu đỏ và đen, được sơn bóng bề mặt nên vô cùng bắt mắt. Nồi chiên Kangwoon màu đen giống như một quý ông thâm nho, trầm ổn. Nồi chiên đỏ lại  như người phụ nữ quyến rũ, nhiệt tình. Hình khối của nồi là hình bầu dục, ưa nhìn, nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian nội thất nhà bếp.

Về dung tích: Nồi chiên không dầu Kangwoon Hàn Quốc sở hữu một dung tích cực khủng lên đến 7.7L, đây là dung tích tương đối lớn, giúp cả gia đình ăn đồ chiên nướng một cách thoải mái, không lo thiếu phần ai.

noi-chien-khong-dau-Kangwoon-han-quoc-1
Tiện dụng nhanh chóng với dung tích lớn 7,7 lít

Về tính năng: Sản phẩm chiên nướng đa dạng các món ăn, bạn thỏa sức sáng tạo các món ăn cho gia đình chỉ với một công cụ nhà bếp thông minh, đơn giản. Nút hẹn giờ lên đến 60 phút, vượt xa so với thời gian hẹn tối đa 30 phút của hầu hết các sản phẩm trên thị trường. Thời gian hẹn giờ tối đa ở mức cao nên bạn không cần e ngại các món ăn chế biến trong thời gian dài.

Về chất lượng: Chất lượng của nồi chiên không dầu Kangwoon luôn được khách hàng đánh giá 5 sao bởi các công dụng ưu việt cũng như chất liệu siêu bền của sản phẩm. Phần vỏ ngoài được bọc nhựa PP cao cấp, bền đẹp. Phần vỉ nướng và lòng nồi được làm bằng nhôm thép hợp kim chịu nhiệt, giúp an toàn cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu Kangwoon

Lần đầu mua nồi chiên không dầu về, bạn không biết sử dụng ra sao?

Đầu tiên, bạn cần tháo gỡ tất cả các vật liệu đóng gói, bóc bỏ tất cả các loại băng dính, cacterlog, nhãn mác của nồi . Sau đó, bạn nắm vào tay nắm, từ từ kéo phần ruột nồi ra khỏi phần vỏ, rửa các bộ phận bằng nước nóng và nước rửa bát, để ráo thiết bị.

Tiếp theo, bạn lắp vỉ nướng và phần ruột nồi, để thực phẩm lên trên, từ từ đưa vào phần thân nồi. Cắm điện, hẹn giờ, cài đặt nhiệt độ cho phù hợp với món ăn là tất cả những gì bạn cần làm sau đó.

noi-chien-khong-dau-Kangwoon-han-quoc-2
Dễ dàng sử dụng với các nút điều khiển

Chi tiết các bước sử dụng nồi chiên không dầu Kangwoon

Bước 1: Cắm phích cắm vào ổ điện 220V.

Bước 2: Dùng tay nắm vào tay nắm và kéo phần ruột nồi ra khỏi phần vỏ

Bước 3: Cho nguyên liệu vào trên vỉ nướng. Lưu ý, không cho quá nhiều nguyên liệu vào vượt ngưỡng tối đa (MAX), như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn sau khi chế biến. Món ăn có thể bị biến dạng, nát vỡ… ảnh hưởng đến thẩm mỹ và hương vị

Bước 4: Dùng tay từ từ đẩy nồi lại vào phần vỏ sao cho trùng khít. Lưu ý không chạm tay vào nồi trong khi và sau khi sử dụng, tránh gây bỏng, mặc dù vỏ nồi đã làm bằng vật liệu tránh nóng. Để an toàn trong quá trình sử dụng , bạn chỉ nên cầm vào phần tay cầm thôi nhé.

Bước 5: Tiếp theo, bạn điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với thức ăn. Bạn sẽ dễ dàng quan sát thấy 2 núm vặn cơ màu trắng trên nền vỏ nồi màu đen/ đỏ. Núm điều chỉnh nhiệt độ nằm phía trên. Bạn dùng tay nhẹ nhàng xoay núm điều chỉnh nhiệt độ đến nhiệt độ được yêu cầu (mũi tên chỉ tới số nào thì nhiệt độ sẽ được cài đặt ở mức đó). Nếu bạn muốn chế biến nhiều loại nguyên liệu cùng lúc, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra thời gian chế biến và nhiệt độ được yêu cầu cho các loại nguyên liệu khác nhau trước khi bắt đầu chế biến các loại nguyên liệu này đồng thời.

Bước 6: Ngay dưới núm điều chỉnh nhiệt độ là núm điều chỉnh thời gian. Bạn làm tương tự như điều chỉnh nhiệt độ nhé. Mũi tên trên núm chỉ vào số nào thì sẽ là số phút bạn cài đặt cho món ăn đó.

Bước 7: Bạn chờ đợi hoặc thư giãn, sau đó thưởng thức thành quả thôi nào.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Palado, sẽ giúp bạn có thể sử dụng nồi chiên không dầu Kangwoon một cách dễ dàng, để mang lại những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *